Giao dịch nhị phân có hợp pháp không

Các tùy chọn nhị phân không cần tiền - Bce tỷ giá hối đoái Kiếm được lợi nhận lên đến 86 % chỉ trong một phút. Cách nạp tiền và hướng dẫn chơi thì mình sẽ viết tiếp bài khác nhé. ...… Đọc thêm »

Vị thế bán quyền chọn bán

Tín hiệu mua của HBC vào tháng 5/2017 có phân kỳ dương. Tín hiệu từ cặp chỉ báo tốt nhất trên Olymp Trade EMA và RSI sẽ hiển thị trên đồ thị giá như sau. Tính khả dụng đối với ...… Đọc thêm »

Cách mở tài khoản thực

Kijun-Sen = Base Line = (Highest High + Lowest Low) / 2, sử dụng cho 26 phiên. Bấm Loại chuyển khoản và chọn Tài khoản HSBC khác ở Việt Nam. Công ty cổ phần có tư cách pháp nhân ...… Đọc thêm »

Đăng ký Olymp Trade

Khi bạn sử dụng một trung bình động ngắn hạn, ví dụ MA10, thông thường, nó sẽ có đặc điểm. Khi đã định nghĩa được rõ và tính toán SDE, bước tiếp theo là chọn ra một số nhân phù ...… Đọc thêm »

Quyền chọn nhị nhân

Trước khi vào nguyên nhân từ bỏ quyền chọn nhị phân lệnh, cần xem tổng thể xu hướng giá đang là tăng (uptrend) hay giảm (downtrend). Trường hợp vay bằng ngoại tệ phải quy đổi ra ...… Đọc thêm »

Ví điện tử trong Olymp Trade

Thời gian phân loại câu hỏi và thời gian trả lời được quy định tại điều 8, điều 9 của Quy chế này. Thời gian sự kiện: 12:00PM, ngày 20/08/2018 (GMT +7) đến 00:00 AM, ngày ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4